Maternity leave

Working po ko now and balak ko po sana till december mag work 8 months na po ko non Jan. Due date ko. Commute po ko everyday sa work sabi naman po ni ob safe pa naman po mag work. Kaya lang nag woworry po ko kasi malayo din minsan nalalakad ko, tingin niyo po wala naman po effect kay baby ung ganon? #1stimemom #advicepls

2 Replies

Better be safe than sorry. Kung sa tingin mo kaya mo pa then go. Kayo lang po makakaalam nyan.

bsta po kaya Niya momi