Mega Worry

Hi mga mommy, ask ko lang if normal yung iba iba nararamdaman mo. Mid 13 weeks may parang bubbles ako na nararamdaman. Now 14 weeks parang di ko na nararamdam. Yun nararamdaman ko ngaun parang similar pag malakas tibok ng puso mo na pakiramdam. Medyo worried ako kasi baka hindi ok si baby. 2nd pregnancy ko na po ito. Yung first nakunan ako. Kaya may takot ako lagi.

2 Replies

pa check up po kayo momshie..and don't worry too much..pray always

5y ago

Momsh ok na... Im just too paranoid... Nafeel ko na ulit si baby and mas malikot na.. Iba talaga nagagawa ng prayers.. God is good talaga

pa check up ka na sa ob mo sis lalo at may history ka pala.

5y ago

pacheck ka na lang sa ob mo sis para sure.mabuti na sigurado diba po.