Valid Id's

Mga mommy ask ko lang if ano ba yung mga alam nyong valid id na mabilis makuha and primary id sya? Ikakasal po kasi ko within this month gusto ko na po sana ayusin mga i.d ko after ng kasal para di po magkaproblema pag nagpasa po ako mat2. 2 Primary id daw po kasi ang need. Pag umid naman po napaka tagal bago dumating. salamat po!

14 Replies

nakapagfile na employer ko ng maternity ko sa sss kahit wala pa yung umid ko inaatach ko lng ung E4 form at claim stub ng umid ko saka philhealth id kasi mabilis lng din un ibigay pag maupdate ka status ibibigay agad so ayon po tinanggap nmn ng sss 😊

5y ago

thanks mommy!

hello mommy for me lang ha, baka lalo ka magkaproblema sa sss claims if magkaiba status/name ng mat 1 and mat 2. pwede mo check tong article https://www.sssph.net/2013/07/reasons-sss-maternity-benefit-denied.html?m=1

5y ago

thank you sis!

maakapag change status kalang pag dumating na yong marriage certificate mo... need yon para magka change status ka sa mga id mo. alam ko after one month pa yon eh after ikasal.

Philheath po alam ko mabilis and postal id din. Kung preggy ka no need na mag appointment for passport makakuha kana din 2 weeks lang ata un

postal id. pwede iparush yun in 3 days. kaso iba ata bayad, mas mahal compared sa hintayin mo na lang irelease nila

brgy. residence id valid daw 5 yrs yung cousin ko kumoha sya okey ra daw sya 60 dito sa amin mommy..

tin id kuha ka ng no. ngaun the next day pwede kana kumuha ng id, postal naman 600 sa rush

make sure nakachange status ka din sa SSS mo para tugma sa surname ng gagamitin mo ID

philhealth madam. yan yung pinakamabilis.

postal id po. 15days lang sya ska passport

5y ago

thank you po!