37weeks and 3days

mga mommy ask ko lang ano mas effective para sainyo? ung sinasalpak ang primrose o tinatake? saken kasi nakakailang take nako parang wala namang nangyayari🥺#1stimemom #advicepls

2 Replies

Maaga pa naman sis kaya huwag po kayo mag alala lalo Lang yan mag tatagal the more na hinihintay niyo ako kailan niya gusto lumabas basta huwag lang over due

3y ago

okay po salamat♥️

Insert po pinagawa ng OB saken. Di ko po alam kung dahil dun pero 2 capsules lang nainsert ko after few hours humilab na.

3y ago

38 weeks po. Pinahintay muna po ni OB yung resulta ng swab test before daw ako mag insert.