About Menstruation

Hi mga mommy, may ask if kayo ba ay nagkaroon ng regla habang breastfeeding? Or not? Ang akin po kase nagkaroon ako ng mens last month pero ngaun month nagkaroon pero patak lang as in patak twice nagyari sakin un tas nagPT ako negative nmn. Normal po ba un? BTW ako ay gumagamit ng pills ang 1yr and 4months na breastfeeding. Thanku

1 Reply

hi mii, normal po sakin na di ako niregla nung nagpapa breastfeed ako, hindi din ako gumamit ng pills hanggang 9months na nagpapadede ako pero nung nagstop na ako magpadede after 9months saka lang ako niregla😊 ... pero depende po eto sa babae ,kase dipo Tayo pare pareho ng hormones bilang babae merong nireregla agad after manganak at Meron din Naman na dipa niregla dahil sa pagpapadede at hindi agad nabubuntis like me😊