Pure breastfeeding si Lo

Possible po ba na yung paunti unting patak sa undies ko regla na?? 2 months ng ganun every month pakiramdaman ko this month if meron ulit mag 4months palang si Lo sa 24 pasagot po thanks

1 Reply

Mommy, kung pure breastfeeding ka talagang hihina yung regla natin habang nag pa dede normal lang daw po yan according to my pedia

4y ago

Yes po regla na po Yun, pero to make sure mag pt ka na lang po mommy hindi nman kasi security na kahit nag pa dede ka d ka agad mabubuntis eh, possible pa din po tayo mabuntis kahit nag breastfeed tayo