Working mom

Hi mga mommy, anyone here na working kahit pregnant? I'll be working on october in a call center and im 8 weeks pregnant? Ano po mga ginagawa nyo during breaks and what is your routine?

2 Replies

hello mommy!! nagwwork din po ako sa call center since nabuntis ako up until now na 5 months nakong buntis. okey naman si baby every check up ko malikot na din siya basta get enough sleep lang talaga sa umaga kung pang gabi ka and inumin mo yung mga vitamins mo.