post partum?? anxiety??

Mga mommy anuh kaya tong nararamdaman ko ..? 8 months nah ang baby ko pero parang ngayon ata ako inaatake ng PPD .. kse lge nah lang kung anuh pumapasok sa isip ko ..araw araw .. im scared nah bka anuh mangyari sakin sa baby ko sa asawa ko .. minsan ang hirap nah kse sa pkiramdam .. konting sakit ng baby ko kung anuh anuh nah agad naiisip ko like bka anuh mangyari sa knya ..bka malala yung sakit nya pero everytime naman nah pinapacheck up ko sya ..wala naman findings .. konting ubo lang nya .. takot nah takot nah ako .. ewan ko ba mga mommy ..ftm din po kse akoii .auw ko kse mgkasakit ang baby koii pati nah rin asawa koii ... Im sorry napahaba ..sorry din kse di ko maexplain ng aus ...

1 Reply

Momsh normal naman yan lalo na sa ftm❣️ mainam naman na napapa check up sila agad para maagapan kahit simple cough and colds lang. para din may peace of mind ka. Try pa din to stay positive, ikaw din nman kasi ang mahihirapan.