Dede

Mga mommy Anu pong gngwa nio pg ayaw umalpas sa Dede sa baby sa inyo...khit naglulungad na cia Dede pa din..tàpos pag napa alpas Ng konti sa Dede eh naiyak....natatakot na po KC ako baka malunod cia sa pag Dede...

2 Replies

hello sis naku ganyan din ang baby ko sis sabi ng pedia niya ok lang daw yun ibigay daw ang hilog so ganun nga ginagawa ko tumaba si baby hehehe.pero ngayon kasi naformula at nabanat kaya g ndi na siya gaanong mataba sakto lang sa awa ng Diyos

5y ago

Gnun ba sis dba makakasama sa knya un KC parang minsan mabibilaukan na Sia eh

Basta every minute patigil tigil para di masamid