infant prickly heat rash

Mga ma ano po kayang Maganda & effective na gamot at ano po pwedeng gawin para mawala Heat rash ni baby Dumadami po kasi sya 1week pa lang po si LO, una po sa muka lang tapos ngayon pati ulo leeg meron narin #advicepls #pleasehelp #worryingmom

infant prickly heat rash
10 Replies

May ganyan din ang baby ko sa batok mumsh pero sobrang konti lng. Naglagay ako ng thin layer ng calmoseptin. Pawala na ngayon pero much better if wag po hayaang magpawis si baby at palitan agad ng damit pag basa. Minsan hindi ko na din sya binabalot ng franela at tinatanggal ko din ung bonnet nya. Ganyan ginagawa ko kay baby ko

gnyn dn po nangyri sa baby ko,hinagwa ko lng hinihilamusan ko ng mineral water hindi po maligamgam,ung mejo malamig,tapos pupunasan ko ng lampin,make sure lng po na tutuyo po ng maayos..2-3 days lng nwala napo.

Hinayaan ko lang magsilabasan ung sa baby ko. Nagpalit ako sabon ung lactacyd m blue at breastmilk nagpahid lng 1-2 weeks saka lng ntuyo

mi try mo po yung brand na tiny buds ☺️ effective po lahat ng creams nila. And safe kay baby.

ganyan din sa baby ko pinaliguan ko lng sya unti unting nawala. sa sobrang init lng sguro

elica cream yung recita sa akin ng doctor 1 day palang nawala na

pina check up nyo po ba mommy

2y ago

mula ulo niya hanggang bumaba yong ganyan ng baby ko

cetaphil bath and wash

Ganyan din po baby ko

my coco