help po

Mga mommy anu po bang magandang gawin pag suhi ang baby im 18weeks 6day ? Sabi ng o.b ko kailangan nya umikot pero maliit pa naman daw yung baby ko kaya pwede pa daw umikot ?

15 Replies

iikot pa yan mamsh ung sken nga mas worst ehh placenta previa ako nung 18 weeks ng bleeding ako tas lage ko lang kinakausap baby ko tas dasal ngaun 20 week na ako,,ok n posistion ni baby at ng placenta nia,,GOD IS GLORY talaga,,😊😊maaga pa nnmn kaya wag k mgalala mamsh kc iikot pa sya

Mag flashlight at pa music kayo sa labasan ni baby momsh while doing cow pose, the baby will follow where the light and sound is. yan ang sabi ng mga nkasabayan ko sa check up before when i was pregnant at sabi nila effective nmn daw..

Masyado pa maaga mommy...trabaho nila magpaikot ikot sa tyan dahil nag sswimming sila sa fluid. Pero dapat makapwesto na sya by the end of 7mons going 8mons. Ang baby ko super likot sa tyan ko ayaw pumwesto ng tama kaya na cs ako dahil suhi

4y ago

Sabi nga po ng o.b ko iikot pa daw po kase maliit pa naman daw pray lang po talaga salamat mommy 😊

iikot pa yan mommy gawin mo lang papakinggang mo ng music si baby itapat nyo sa tiyan nyo tapos kuha ku flash light ilawan nyo ung bandang puson nyo para sundan ni baby ung ilaw

Natural lng talags minsan na suhi si baby kapag masyado pang maaga ako nga eh noong 5 months pa tiyan ko suhi sya ngayung kabuwanan ko na naka posisyon na sya

Mgpatugtog k sis ng classic music taz lagay mu sa ilalim ng pusod mu,,,

Iikot pa yan mamsh, you don't need to be worried be healthy and safe.

Iikot pa po yan. Un sakin nkhiga nmn. Pero iikot pa daw sabi OB.

Iikot pa siya momsh. Ako umikot si baby 31 weeks na ako.

Patugtugan mo xa magplace ka ng music sa tummy mo