suhi preggy

Pag po ba maliit mag buntis, at nag suhi po c baby my possible po bang maCS po ako if ever di na umikot c baby im 7mnths preggy po now.

7 Replies

Me sissy 7 months preggy suhi padin ata si baby ko. Pero magpapa4D ako para makita kung ano na posisyon niya. Mas ramdam ko kase siya sa puson as in dun ang galaw niya eh. Pero sa case ng mama ko di niya daw pinalaki yung kapatid ko kaya na normal niya daw

5y ago

Ahh. Slamat po talag

Iikot yan cxa mommy ganyan baby q suhi din cxa but through music at dapat lage mo siyang kausapin.. Da best medicine at da end normal poh aq nanganak..

may chance pa po yan umikot mag music therapy ka mag lagay ka headset sa bandang puson mo para yun yung sundan ni baby .

Matagal pa naman po. Iikot pa po yan. Pero may mga instances na paa po talaga ang nasa baba kaya naccs.

Ahh. Sana tlaga umikot pa c baby.. Music therapy nga ako ngaun mukha nmang effective kc nagalaw sya

Ako din hanggang 7months breech si baby pero nung 8months cephalic na sya

3y ago

ano ginawa niyo pra ma cephalic c baby 7 months na ako ngayon breech cia

iikot pa naman yan mumsh. ilawan mo o music para umikot sya.