c- section concern

Mga mommy ano pong magandang gawin para mabilis ang paghilom ng hiwa? Tia. Sched ko na po sa 28.

2 Replies

linisan lagi momsh. well kanya kanya Kasi.. sa OB ko ayaw Niya n lagi akong nkabinder para mag air dry and pinaligo na Niya ko after a week para malinisan ng water and soap Ang sugat. mas gusto niya Ang water and soap, betadine 3x a day, nag lalagay din ako mupirocin ointment

bukod sa paglilinis ng tahi...dont drink milk... pineapple juice dapat sa 1st mnth para mbilis matuyo...