Feminine

Mga mommy ano pong gamit niyong feminine wash? ?

108 Replies

After giving birth betadine feminine wash to help aid the healing of the wound.

Sakin po kase baby jhonson :) un po nirecomend ni dok kase hnd daw po matapang

PH Care or Lactacyd or Human Nature on regular days then Betadine on periods.

ph care then ung sa avon nmn at redlogo ngayon nmn ngtry ako sa fifi wash :D

Ako warm water lang ngayong preggy ako. atlis 3 times a day ako naghuhugas.

gyne pro sakin maganda kasi hindi masyado nabula parang may gamot na halo..

skin mild soap lang tulad nung tender care na pink.. ang bango pa😍😍

Ay ako hindi ako gumagamit ng mga feminine wash... Tubig lang sa akin

ph care, and betadine. pag may mens. fem care kce may menthol feels.

Natural po Vinegar iwas amoy pa po. or Use Betadine Feminine wash