Sipon

Mga mommy ano po pwedi inumin or gawin para mawala po yung sipon ko? Sobrang barado napo kase ng ilong ko ang sakit na din po ng ulo ko dahil sa sipon nato! Ano po kaya pwedeng inumin pra guminhawa naman po ang ilong ko. Salamat po..

1 Reply

Same here. Nireseta sakin ng OB ko Cetirizine 10mg once a day at increased Vit. C & Fluid intake.. But make sure na wala kang allergy sa gamot better consult your OB na din