Ano po pwede inumin sa sipon

Ano po kayang pwede kong inumin mag 3dayd napo sipon ko tas on off fever ko. Yung ilong kopo sobrang barado na halos di nako nakakahinga sa ilong pero umiinom ako calamansi juice. Any advice po #firsttime_mommy #6monthspregnant

4 Replies

mi try mo mg steam pero face lng ahh lgyan nio asin.gnyn kc gnwa ko nung d ako mkhinhinga sobra barado ilong at skit pa ng ulo ko bwal mg take ng gmot kya gnun gnwa ko tas tubig ko pla may lemon at luya nkababad tas mligamgam din sya dpat.sana mktulong😌

Biogesic and vitamins C if may fever ako or sip on ganyan niresita sa akin ng OB ko

ask your ob mommy for proper medication. ❤️ get well!

More water, lemon juice

Related Articles