BREASTFEEDING MOM FOOD INTAKE

Mga mommy ano po mga bawal at pede sa mga breastfeeding mom na food and drinks? FTM here, gusto ko lang po maging aware sa food intake ko. Thanks!

11 Replies

Hi sis may inadvice saakin OB ko chocolate and coffee kasi nakakapag unti daw ng gatas 🤷🏻‍♀️, pero siguro kape bawala kasi baka di rin makatulog agad si baby siguro in moderation lang. Tapos siguro sa chocolates naman baka dahil maging hyper naman 🤷🏻‍♀️😂

Wala namn pong bawal pero dapat in moderation lang. Nagkakape parin naman ako 1 cup a day lang tas hindi ko inaraw araw. Sabi nila nakakahina daw ng gatas pero parang baliktad sakin, sumisirit gatas ko pagnagkakape ako 😅

Wala naman po bawal actually. All in moderation lang. Precautions lang din sa mga dairy foods and nuts. Pero pwede parin kumain small amounts lang

4y ago

Okay, thank you mommy 😘

Mga momshie pwd ask..hehe xenxa na curious lng ako anu ibig tell mg FTM..thnk you poh sa sagot..

4y ago

Ah un pla hehe thnk you...ako TTM NA AKO EH..third time mom panganay koh boy 2nd girl i hope sa third koh..girl ulit..

Just monitor. Minsan ang malalangsa na food is may reaction sa kanila.

Up