Breastfeeding

Ano po ba yung mga bawal na food at inumin sa breastfeed mom? Thanks po?

11 Replies

Ang bawal sa brest feeding ay ang malalamig tulad ng tubig ng malamig etc. Tapos maalat , tulad ng bagoong etc. ! Pag maasim kung meroon kang regla bawal yun ! Kung my allergies ang sanggol malalansa tulad ng manok , itlog , hipon , pusit ! Yung kinakain natin denedede nila

Kahit alak hindi bawal yan 🤣 basta make sure u are sober enough para alagaan pa din ang baby and mapafeed sya.

4y ago

Yes true,, wala bawal basta in moderation lang 😌

Walang bawal except mga food na may allergies ka. Ebf po ako sa lo ko turning 5mos this 11

Sabi ng mga matatanda bawal daw magmalamig at maasim na pagkain kasi uurong daw yung gatas.

4y ago

Di po totoo yun dahil aq breastfeeding po aq kumakain po aq ng pakain na maasim di naman uurong ng gatas ng dede ko ska mas maganda nga po dadami ang gatas ng ina ska po ang bawal kumain ng maasim yung my regla ng isang babae yun bawal po !

Pd u po icheck d2 sa app mismo.. mki2ta u po under sa Food & Nutrition..😊

Walang bawal. Pero yung iba kagaya ng Coffee in moderatio.

Mga pgkain n may caffaine since madedd ni baby

May caffeine content na inumin

inumin? coffee and alcohol

Coffee and alcohol po