Formula

Mga mommy ano po kayang gatas para sa 1mos ang nakakataba? At magkano kaya f may suggest kayo mga mom. Yung Nestogen kasi hindi hiyang ng baby ko, yung bonna naman natakaw siya pero hindi naman siya nataba☹️ salamat sa mga sasagot?

2 Replies

Ob lang ang makakapag suggest. Be responsible tayo lahat sa pag bgay ng suggestions iba iba ang mga bata dapat doctor lang nag aassess nyan...wala naman masama mag tanong yun lang be responsible tayo

5y ago

Ob or pedia???

NAN ang baby ko pero hindi siya masyado mataba pero mabigat naman... Siksik ang laman...