Constipated baby

Ask ko LNG po normal lang po ba na Hindi tumatae si baby in 24hrs.na.. dati kasi bonna 0-6 mo yung gatas nya hindi sya hiyang kasi nahihirapan sya tumae kaya nagswitch kmi ng nestogen classic nahiyang naman sya sa nestogen classic nakakapoop sya ng maayos Pero ngayon constipated na naman sya sa nestogen. Anu pwede kayang gawin mga Mii?ty

1 Reply

Ilang months/weeks na Po baby nyo? si baby ko turning 2 months na every 2 or 3 days na lng syng nagpipupoops kysa noon na mayat Maya. as per pedia acceptable nmn dw un, breast feed si baby, on wt I knew mas matagal kpg formula. also drink Po kau more water at pafiber na foods kse wt we eat mapupunta sa breast milk. qng severe na Po then better to consult na sa pedia.