Nana sa tahi (normal delivery)

Mga mommy ano po kaya pwede kong gawin? Parang may nag nana po kase yung tahi ko sa pempem 1 week and 5 days napo ako. Salamat po!

21 Replies

Sa experience ko naman, Nagnana siya for 4 days tapos mabaho, wala akong binago sa paglilinis ng pempem ko, 8 days na tahi ko pero parang gumaling na siya, wala naakong sakit na nararamdaman. Ang ginagawa ko kase hugasan gamit yung betadine feminine wash, tapos patuyuin private area gamit tissue or towel na malinis tapos yung maternity pad na gamit ko binuhusan ko ng alcohol kase nakakagaling daw yung fumes nun. Super effective nung sa alcohol ang lamig sa sugat at hindi masakit, since day 2 yung sugat ko nung nagstart akong maglagay ng alcohol sa pad ko.

1y ago

direct po para concentrated ang gamot.