Coughs and Colds

Mga mommy, ano po kaya pwede ko ipainom or remedy para sa LO ko? sinisipon at inuubo sya kasi malamig na dito samen. 3mos old palang po sya and breastfeed po si baby. Nagpunta po ako sa health center dito kaso walang center pagka thurs, MWF lang po sched. Hindi ko rin po sya madala sa hospital or clinic kasi marami din pong cases dito samen ng covid. Thanks po.

4 Replies

Frequent breastfeeding can also help mommy and if possible bring your baby to his/her pedia para sa tamang gamot and dosage

padedein nyo lang po ng padedein mommy . . paarawan nyo po sa umaga.

better consult a pedia lalo pag may phlegm na si baby

pa check sa pedia my