Panginginig ng katawan ni Baby habang dumedede.

Mga mommy ano po ibig sabihin ng panginginig ng katawan ng baby ko minsan habang dumedede po sya, yong parang nanginginig po ang katawan nya minsan pg dumedede po sya. Thank you po sa response. 😘😘

2 Replies

Palagi po ba? Sakin kasi minsan parang nanginginig rin sya pero di naman habang dumedede. Minsan pag tulog sya. Sabi normal lang daw po un. Ask nyo na rin po oag nagpa-checkup po kayo sa pedia para sure. 😊

4y ago

ano pong ginawa nyo kapag nanginginig si baby. Si baby ko kasi nanginginig yung katawan at paa. nagstart sya kahapon lang. nakakatakot kasi kapag nanginginig sya. di ko alam gagawin ko ftm here. Thank in advance.

Hello, ano po findings ng pedia nyo habang nangingig ang baby during dede. Kamay at ulo yung sa case ko