Panginiging while feeding

hello mga mamsh turning 6months po si baby this coming 11..meron po ba dito sa case ko na kapag dumedede sa bote ng tulog si baby nanginiging kamay paa pati ulo as in buong katawan?.ang ginagawa ko lang po ginigising sya para matigil panginginig..worry po kasi ako..salamat po sa makakasagot.

8 Replies

Hi mommy napa check up nio na po ba vaby nio? ano sabi sainio? same case din po kasi sakin 6 months na sya and nanginginig po sya ng tulog while breastfeed po.

Hi mamsh, musta po si baby nyo? napa check up nyo po ba ano po sabi? same case dn kasi ng baby ko 4 months sya ngayon sana ma notice. thank you

hello mamsh, pinacheck up niyo po ba si baby at ano pong sabi same case po kasi tayo kanina lang nanginig din si baby

Hi po mga kamommies same case din po kami, almost 3 second din ang tinagal nya sa panginginig. Any suggest po?

same po ng case .. bakit kaya gnun

go to pedia immediately

yes

.

Related Articles