Panginginig ng ibababang labi

Hi mga mamsh ano po ba ibig sabihin ng panginginig ng labi ni baby yung lower lip lang po. Hindi naman po maitim yung labi nya. Nangyayari po to kapag dumedede sya or minsan bigla na lang nangyayari yung panginginig. Sino po naka experience ng ganito? Nakaka praning po kasi as a first time mom. Salamat po

2 Replies

di naman nanginginig labi ni baby ko. siguro mas magandang ipatingin nyo sa pedia or kung makuhaan mo ng video tapos ask mo si pedia. ipakita nyo po. kasi maraming pwedengbrason ng panginginig.

alam mo na ba sagot dto momshie? ganto rin po baby ko ngaun