Sipon

Mga mommy ano po gamot nyo sa inyong baby na may sipon? pa help nman po ako ung 28days plang baby ko may sipon na.. ako po nahihirapan para sa knya..??? thank you po sa sagot.

2 Replies

Unli latch.nasal aspirator para sa sipon at saline drops. sun bathing s umaga pra lumakas baga ni baby and avoid muna s crowded area and check nyo din po aircon or electric fan bka po maalikabok na need na linisan. Humidifier it helps s congestion n baby and himalayan salt lamp

5y ago

Your welcome 😃

Your welcome 😃Try nyo din po magkaroon ng ganitong plant sa bahay