ANO PO GAMOT SA SIPON

Mga mamsh ano po at paano nyo po ginagampt yung sipon ng baby nyo? Ung baby ko kc 4months old may sipon :( please help po. :(

16 Replies

Nilalagyan q lng vicks ung talampakan nia hilot hilot mu lang unti tpos lagyan mo medyas.. Promise super effective po xa.. Gawin mo sa gabi bagu mtulog tapos sa umaga ulit.. Den pindutin mo ung mga finger tips nia sa paa slight lng.. Yan lang lagi ginagawa q sa baby q... Nawawala agad ang sipon.. Minsan pg wla aqng vicks ung efficascent oil chka baby oil hinahalo q.. Pra hndi masyado maanghang... Pwd din po un.. Ksa lagi tau magpa inom ng gamot k baby... 😊

Better kung papacheck up mo mommy para mabigyan ng gamot na angkop talaga sa klase ng sipon na meron sya. Hoping na gumaling na si baby.

Pacheck niyo sa pedia si baby mommy.. For the mean time.. Gamitan niyo ng nasal aspirator para di siya mayadong hirap huminga😊

Mas maganda mommy if si pedia ang mag reseta ng gamot dahil macheck nya tlaga si baby personally.

if you have a private doc sis, check with your pedia. if wla, a licensed pharmacist can help.

Maraming salamat po sa inyong pag sagot mga mamsh. 😘❤

try nyo po ipacheckup mamshie dont self medicate po

Consult po sa pedia mommy para po sure. 😊

much better kung sa mag pa check up sa doctor mamshh

4y ago

Yes mamsh.. :) thank you😘

Consult your pedia dont self medicate.