Open Cervix

Mga mommy ano po gamot na binigay sainyo nung na open cervix kayo.. Ako po kasi nag open cervix ko 33weeks palang po ako 1cm napo ako.. Ano po dapat ko gawin please pasagot naman po badly need help po😔

1 Reply

Reresetahan ka ng pampakapit mommy. Isoxilan at progesterone na pinapasok sa pwerta ginawa sa akin. Hindi ka makakabili niyan ng walang reseta...

2y ago

mamsh tanong ko lng po kng anung ngyati sa pregnancy nyo po na maaga nag open ang cervix

Related Articles