LMP OR EDD via Ultrasound

Mga Mommy ano po Ba yong mas accurate yong LMP ko or yong EDD ko sa ultrasound panay tigas na kasi yong tyan ko tapos ang bigat na nang pempem ko Pa help namn po mga ka mamshies

1 Reply

Depende kung alin po ang susundin ng OB mo mommy. May 3 weeks discrepancy yung EDD ko before. July 28 sa LMP while sa TVS utz August 19. First transvaginal utz sinunod ni OB. :)

4y ago

Naka experience ndin po akong nang cramps paminsan pro yong 2-3mins na matigas dnmn