Confused.....

Mga mommy ano po ba dapat kong sundan? Base po kase sa last regla ko (April 10) ang lumalabas is January 15 po ang due date ko, pero nung nagpa ultrasound ako ang sabi po saakin is January 5 ang due date ko baka hindi pa nga daw po abutin ng January 5 manganak na ako, nalilito po ako mga mommy alin po sa dalawa ang dapat ko sundan?? Please respect, Thank you po

1 Reply

estimated po ang due date, may +/- 2 weeks. pwede po kayo manganak earlier or later sa binigay sa inyong due date. 💙❤

4y ago

Alam ko Naman po Yun, kaso nga po di ko alam ano susundin ko January 15 na base sa last regla ko or January 5 po na base sa ultrasound 😅