Diaper rash

Hi mga mommy! Ano po ang gunagamit niyong diaper rash na talagang effective? At san niyo po nabili? TIA

15 Replies

To treat diaper rash, calmoseptine drug stores For diaper cream cycles and baby buds nappy change cream (online, mom bazaar/expo)

drapolene cream mommy.. mga drugstore meron sya.. pahiran mo lang ng super thin yung rashes, effective talaga sya ☺️

Sa mga pamangkin ang gamit nmin is yun Drapulin ,bsta yan po sa mercury drug nmin sya bnibili effective nman

madalang mag diaper rashes baby namin, pero pag nagkaron at madami we use Rash Free. effective kay baby.

Ako po I use Baby Flo for diaper rashes at pinaglalampin ko muna si baby until mawala ang rashes.

rash free po, very very effective, mabibili ito sa three sixty pharmacy or any pharmacy

Sa first born ko po drapolene gamit ko.😊 Safe and effective.

5y ago

Hi mommy sa akin babyrush po 😊

Petroleum jelly, rash free. Drugstore

Calmoseptine sis. drug store lang

Petroleum jelly lng po... :-)