Hi mga kamommies, ano po ba effective na pang gamot sa diaper rash?

Diaper rash

4 Replies

Calmoseptine sa existing rashes. and kahit walang rash lagi mong lagyan ng diaper o rash cream para di dry ung skin ni baby at may barrier laban sa ihi at dumi. ang ginagawa ko every palit, pinupunasan ko muna ng wipes ung mga poops na kumapit sa skin ni baby. tapos cotton balls na basa, ung basang basa tlga. mga 4 balls nagagamit ko. un ung ipupunas ko sa private part, singit at puwet niya. parang hugas na rin un. may nakasapin lang na towel sa ilalim ng puwet ni baby pangsalo sa tutulo na basa. tapos pat dry. after nun, gamit ko ung mama's choice na diaper cream. mild lang ung amoy. ever since, di nagka rash si baby. also, palit din often. mga max 4 hrs siguro kahit ihi lang palit pa rin.

Drapolene po the best, expensive nga lang. But ung inlaw ko Calmoseptine lng nilalagay unh naka pack.

drapolene nilalagay ko sa baby ko, works well.

calmoseptine