baby

mga mommy ano pa po kaya pwede gawin kasi meron sipon ang baby ko hanggang ngayon barado po ang ilong nya, parang hindi epektib ang mga gamot na nireseta sakanya 1month po ang baby ko sana po meron po kayo ma iadvise thanks,

2 Replies

Ano po ang gamot ni inirisita mommy, kasi nung sa aking baby ay cetirizin at yung nasal spray. Mas maganda kung may nasal spray para suction yung nakabarado sa ilong nya. Nasal spray first at after 30 secs i.susuc muna para hindi masira ilong ni baby

5y ago

nasatap, at nasal spray din po

nakumpleto po ba ang take ng medicine nya? ung pagtake po Kasi ng medicine dapat Walang skip or else back to start po ulit c baby pati minsan sa. change of weather kaya nagkakasakit c baby