Baradong ilong ni baby

Ano po kaya pwede gawin 1month old palang po si baby ko barado ang ilong dahil sa sipon. Ayaw ko po sana umabot sa pagiging ubo at baka lumala. Any advise po na pwede gawin o ilagay kay baby. Sana po may sumagot. #firstTime_mom

2 Replies

Pwede pong patakan ng nasal drops. Not sure if mabibili yun over the counter. I asked the pedia kasi at niresetahan kami ng nasal drops at nasal aspirator para matanggal yung sipon.

Kung ayaw nyo po lumala ipacheck up nyo na po