1month baby

Epektib po ba ung sibuyas na itatabi kay baby kapag barado ioong nya Wala po kaseng lumalabas na liquid sa ilong nya sadyang barado lang at nahihirapan sya makahinga lalo na kapag gabe at may hangin

2 Replies

..susubukan ko pa lang yan momsh kung effective ba kapag may sipon at ubo c baby q..Peru patingin nyo nalng po muna c baby para makasigurado sa lagay nyang yan..

Hello momsh..mas mabuti po kung ppatingin mo muna sa pedia nya kasi po kung d sya mkahinga maayos..