milk and vitamins

hi mga mommy ano kya mgnda brand ng milk para sa 3months old baby. mix kc cya ng breastfeed at bote. kc ng wowork ako thnk in advance? also sa vitamins din ano pwd pra sa knya

1 Reply

Yung marecommend ko is Friso. Available sya sa Mercury Drugstore. Yung lasa kasi nya medyo malapit sa breastmilk. Pero hiyang hiyang din kasi sa baby ang brand ng milk e. Maaaring ang ibang bata aayaw naman din sa brand. Kaya testing mo muna din kung saan hiyang si baby mo. Sa vitamins, ibigay ni Pedia sayo yan kung ano ang dapat inumin. Pero usually, isang multivitamin, isang Vit C.