Pampataba kay baby

Hello mga mommy ano kaya pwedeng vitamins ng baby ko para tumaba siya breastfeed sya kaka 1 yearold palang niya ang payat at ang liit nya kasi ,🥺 yung katabi nyang baby 6months palang pero mas malaki pa sa knya 😅

Pampataba kay baby
2 Replies

pa recita ka nlng momsh kasi ako bumili ako base sa gusto ko lang wa epek na try ko na vit. noon(tiki tiki nutrillin,celin, propan) walang epekto d tumaba baby ko mag to 2 na sya layat parin kaya nag pa recita ako lumakas nmn sya kumain medyo omokay ung katawan nya

tiki tiki po hehe pero yung ibang pedia po is ayaw na nagva vitamins ang baby so better consult sa pedia