Covid Vaccine for Kids

Mga mommy, ano effect ng covid-19 vaccines sa inyong kids? #bakunanay #vaccine #covid19begonefromtheworld

23 Replies

buti yung daughter ko walang side effect na nafeel. aside sa mabigat lang daw yung shoulder nya pero tolerable naman daw.

sa pinsan ko din po, okay Naman sila. Mahalaga po ang vaccine para maprotektahan sila laban sa mga virus. Yes to vaccine

hi mommy, yung mga pamangkin and bunsong kapatid ko okay naman sila sa covid 19 vaccine. no side effects. :)

Hello mommy, sa kapatid ko po wala naman pong naging side effect. Naka second dose narin sya!

The expected side effect lang po, pain on injection site and pagod day after vaccination.

sa anak ko wala naman side effect masakit lang sa braso. hinde din sya nagka fever

sa mga pinsan kong 12 years old, okay sila mah. hindi nakaramdam ng lagnat. :)

My niece was fully vaccinated wala naman sya symptoms after getting the jabs.

sa kapatid kong 12 years old. nilagnat ng ilang days after ng 2nd dose niya

sa daughter ko thank god wala naman side effect sa kanya