Needs!

hi mga mommy's ano ano po mga need bilin yung mga kakayilanganin ni baby at yung mga dadalin sa ospital?? salamat po.

1 Reply

Yung list po na laging hinihingi sa 2 kids ko is: -Newborn Clothes and Blankets -Baby Wash (Cetaphil) -Baby Oil -Newborn Diapers Pagdating sa bahay, ung mga kulang na magagamit niya hanggang paglaki: -Baby Wipes -Cottonbuds -Cottonballs / Cotton -Tissue -I still use Manzanilla and Alcamporado -Alcohol -More Diapers And ofcourse damit mo din momshie.