Hello po :)

Hi, pwede po bang malaman yung mga needs ko bilin bago ako manganak cesarean po kasi ako and first time mommy po.. ano po kaya mga kaylangan kong bilin like panlinis ng sugat mga toiletries para samin ni baby after operation po :) maraming salamat po! :)

1 Reply

Binder po sis need mo yan.. Betadine, Gauze, Cotton balls saka tape panlinis ng tahi.. Maternity Napkins or Diaper for you.. sa ointment nman po depende sa irereseta sa inyo ng OB nyo..

4y ago

thank you so much po :)