breech position

Mga mommy any advice po para bumaligtad si baby? Bukod sa pagpapatugtog sa my bandang puson. Nakapa kase ung hb ni baby sa taas imbes na sa my puson.34weeks preggy po, ftm.

1 Reply

Pag nakahiga ka momsh maglagay ka ng unan sa bandang pwet mo parang naka slant higa mo then inom ka maraming tubig para mas makaikot si baby ganyan turo sakin ng ob ko nun e kasi 38 weeks na ko nun breech pa din ganyan lang ginagawa ko tapos massage massage ng slight paikot 39 weeks cephalic na siya.

5y ago

Side lying ka ba nun mommy? Side lying kase ko eh.