Hindi pa bukas ang cervix

Mga mommy advice naman para maiwasan overdue and cs. 39weeks preggy na po ako pero no sign of labor pa rin po. Natatakot po ako baka lumaki si baby masyado pag lalo pa tumagal sa tummy ko. I do walking and squats morning and hapon and mag 1week na ako tom umiinom ng evening primrose kaso wala pa rin. First time mom here.

36 Replies

Hi momsh! Ako 39 weeks & 6days na Po pero hanggang ngayOn di parin.. . May mga nalabas na sa akin na mga Sipon sipon tapos nsakit na din tiyn ko pati puson ko pero nawwala din.. Nag paultrasound po ako to Check my BPS buti nalng Normal parin.. Waiting parin ako maglabor na.

3y ago

Sige sige momsh try ko po.. Due date kona po kasi Now kaso wala parin.. Mau mga nlabas na Po pero wala padin labor. .

pakulo po kayo ng luya inumin nyu po yun tas squat squat po kayo lakad lakad.tas po yung prime rose kesa po inumin nyu salpak nyu po sa before kayo matulog 3 piraso and wag po kayo mag alala wala pa naman po kayo sa due date and kapag 1st baby matagl po talaga ☺️

40 weeks and 1 day na po aq now..3weeks na nag take ng eve primerose.. Last Wednesday pag ie sa akin 2cm pa din.. Pero sobrang lambot na dw ng cervix buti gang ngaun no sign of labor pa din...

sex mommy.. advice po sakin ni OB ko nung nag 41weeks ako.. sex tapos sa loob lahat ng semilya kasi meron un prostalglandin nkaka tulong palambutin cervix.. Inom kadin nung salabat.. 😌

magsquat na po kayo palagi,may mga exercise po sa youtube na pangpainduce ng labor pati maglakad na ng maglakad para bumaba na sya. inom po kayo ng pineapple juice na del monte

Same momsh, I am currently 38 weeks and 3 days preggy today and still no signs of labor. Though I am scheduled na for cs kung umabot na ng 40 weeks and di parin ako nagla'labor

same mamsh 39 wks na ako bukas close cervix pa din daw ako sabe ni doc pano na to nag walking na din ako and squats uminom na din pineapple juice. Nakakbahala lang kase

same case momsh' 39weeks tumiyan ko kay baby pumutok panubigan ko pero pag i.e sakin close cervix pa ko kaya cs inabot ko ... now 2months and 19days na si baby ... hehe

try nyo po magsuob , super effective para saakin , ginawa koto sa 1st and 2nd baby kopo , 1 cm ako tapos nagsuob then the day after nanganak na po ako 😊