Pusod ni baby

Mga mommy 9days na po si baby today 9days nadin po pusod nya bakit po ganon parang sariwa padin?? Nag woworry napo ako tlaga ko sa pusod nya. Kinakabahan po ako

12 Replies

advice ko po mommy, green cross alcohol.. ganyan din po baby ko dati... nung una kasi ethyl din gamit ko sa pusod nya, pero ang tagal din matuyo.. kaya nag greencross ako, kinabukasan natanggal na agad..

ethyl alcohol 70% ang gamitin mo sis pang linis ng pusod 3x a day, wag na wag kang gagamit ng isopropyl alcohol kc imbes matuyo lalo syang nag sasariwa kaya dapat ethyl alcohol

Uhmm pag may amoy na po pusod nya or namumula na, go to pedia. pero pag hindi okay lang basta keep it clean by putting alcohol

sa baby ko po 6days pa lang sya non kusa syang natanggal, nililinis po sya ng hilot namin ng alcohol umaga at hapon

alcohol lang mamsh buhusan mo. umaga gabi.. ung sa baby ko esaktong 1 week natanggal pusod nya

Continue mo pa rin ang paglalagay ng alcohol mommy. Matutuyo din po yan.

Baka hindi siya natutuyo? Normally kusang nalalaglag ang pusod around 7-10days

5y ago

Kasi po baka mas natatamaan sya ng diaper or baka masagi ko nakalaylay napo kasi

lagyan mo lng lagi ng alcohol sis tas linisn mo para madali maalis

Patakan lang po ng alcohol after magpalit ng diaper at maligo

linisin nyu po.. alchol 70% tapos gamitin nyu cotton buds

Related Articles