familyislove

Anu po kaya ang gamot sa pusod ni baby 4mos na po sya pero parang sariwa pa pusod nya at namu2la...

3 Replies

Pakita nga po sis? Ndi mo po ba nililinis ng alcohol? Kng sariwa pa po at may amoy much better punta na po kayo sa pedia nya.. Mahirap po mang hula lalo at pusod po nya, delikado po yan

5y ago

Kahit alcohol lang po

Pa check mo na po sa pedia kasi masyadong matagal na usually 7-10days dry na po dapat at yung pamumula po kasi pwede syang sign of infection na.. mas maigi po makita ng doktor asap

5y ago

Ok salamat po godbless...

hello po Anu po ginamot mo s pusod ni baby same lng po tyo ng situation 4mos nrin po c baby pero prng sriwa padin pusod