hirap din ba kayo matulog sa gabi?

hi mga mommy .. 8 months preggy here ask ko lang sana kung nararanasan niyo rin ba yung hirap matulog sa gabi? yung palaging puyat minsan 3 hours of sleep lang ? :(

12 Replies

since nagtake po ako iberet umayos na po tulog ko...dati kasi hirap din ako ferrous iniinom ko...anemic kasi ako kaya pinagtake ako nyan...sa madaling araw lagi po ako nagigising masakit mga hita ko at naiihi ako pero nakakatulog naman po ulit dahil na rin siguro sa iberet mataas na kasi dosage nun,nagsuffer nga lang ako sa pagdumi🥺34weeks and 3 days preggy