smoking during pregnancy

hi mga mommy, 6 weeks preggy po ako and long term smoker din po dati nakaka 10 sticks ako per day pero ngayon maximum of 3 nalang po. ang problem ko po is late ko nalaman na preggy nako. may malaking effect na po ba yon sa baby ko? sorry mga mamsh ?ano po ang pwede ko inumin vitamins or healthy foods para di maapektuhan ang baby ko?

16 Replies

mas mainam kung ask mo si ob para mabigyan ka mg right vitamins. and always water, fruits amd vegetables. :)

6y ago

di po kaya ako pagalitan ni ob pag na ask ko or iopen ko sakanya? pag sa food and drinks naman wala po ako prob don. kaso dumarating talaga minsan nayoyosi ako. sinisikap ko 1 stick a day

stop mu muna ngayon ang smoke mommy hanggang maaga pa saka pray ka lng na okay lng si baby.

6y ago

yes mommy. ginagawa ko best para mastop. yung 3 stick dati naging 1 nalang. nanghihina ako pag di nayosi. 😑 pero ayaw ko amoy ng ibang nagyoyosi.

sana sis totally ma stop mo. may effect po kasi talaga kay baby yung smoke. 😑

stop smoking po..tapos pa check up agad ..

stop smoking pot then pa check up kana po

hope fully wala