Positive PT and Blood Serum

Hi, mga mommy's 5 times na po ako positive sa PT at positive din po ako sa blood serum hindi pa po nila ako inadvise for tvs kasi masyado padaw po maaga then naka experience po ako ng spotting pero sobrang light Lang naman po ng dugo then nawawala wala din naman normal Lang po ba yun?

Positive PT and Blood Serum
12 Replies

8 to 9 weeks n po u mg ptvs para kita nhb n baby... pareseta po kayo pampakapit

not normal ang spotting. consult again yoyr OB for pampakapit