Blood serum and Pt

Bkit po kaya ganon, positive sa blood serum, negative sa pt? 🥹🥹🥹January po ultrasound ko. TIA 😘

5 Replies

Baka mababa pa po yung HCG level nyo sa katawan or Diluted po yung urine nyo. Better to taka sa morning po pagkagising, para concentrated ang urine.

1y ago

yung partners lang na pt ginamit ko. 1 week delayed lang po ako pero sobra dark na ng line.

hello po normal lang po ba Yung parang Ang bigat bigat lagi nang puson ko 8weeks and 4day preggy po

1y ago

i think its normal po

hi, ilang weeks kana delay bago ka nag pt. at may sign kaba sa pagbubuntis

naging buntis ka ba kahit negative ka sa pt? any update po

mas valid po ang blood test

1y ago

thank you po ❤️