5 months preggy

Pero d ko pa nararamdamn palagi c babay sa loob ng tummy ko kailan po ba mararamdamn palagi c baby sa tummy salamat po sa sagot.kailan mo mararamdaman ang mga sipa ni baby or pag galaw...

7 Replies

iba iba daw po ng case kung gaano mo kadalas mararamdaman si baby at kailan mo unang mararamdaman si baby sa case ko po magse17 weeks nung una kong maramdaman si baby.. then simula nung mag 20weeks ako mas madalas na yung pag galaw ni baby.. may alon-alon na din sa tyan ko ngayong 22 weeks preggy nako.. maliliit palang naman na pag alon hindi po ba kayo anterior placenta?

depende din minsan sa pwesto ng placenta . lalo pag Anterior Placenta ka.

yung skin 4 mons palang ramdam ko na agad paltok na ng paltok s tummy ko

ganyan din ako mi..pitik2 lng nrramdaman ko. bihira ung galaw

12mo ago

25 weeks na Ako mi pero pitik2 lang din ..nakakabhla Kasi mi my narrmdmn nmn Akong galaw pero mahina lang

Sakin 16 weeks may na feel na akong movement ni baby

4months Po dapat Meron na...☺️

idealy 22 weeks +

Related Articles