fever

mga mommy 5 mons old baby q.nilalagnat po sya.wla naman syang ubo at sipon.pero mataas po lag nat nya 39.4 po sa temperature nya.tempra po pinapa inom ko.at pinupunasan ko po nang bimpo na malamig ang tibig.pa help naman po mga mommy kong anung pwedi q pong gawin..??

10 Replies

Just keep your baby well hydrated, offer lotsa fluids kasi nakakatulong din yun para bumaba ang temp nya. Ako I don't give meds as long as hindi naman iritado ang baby. It's normal na parang syang inaantok kasi yung body nya nakikipag fight din sa bacteria inside. But if the baby refuses to take milk, bring to the doctor na lang po, better be safe mommy

nakupo. inuna pa ipost bago dalhin sa ospital magagamot ba naming mga nanay yan kung magcomment kami. ang taas ng temperature ng baby mo baka kung anong sakit na nyan. uso pa naman tigdas ngayon.

ang initial kung gagawin pag ganyan mommy dalhin agad sa clinic or hospital para ma check ng maigi si baby

try mo po punasan hair tonic po buong katawan mommy. wala naman mawawala. baka kasi nausog baby mo.

priority mu muna c baby go to your nearest hospital asap dame viral na sakit ngaun

pls have your baby checked by a pedia ASAP

5y ago

pls go to the hospital asap.

mommy please go to the hospital na ASAP

go to your pedia..